T2, 05 / 2015 5:14 chiều | eweb

Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (mã CBT) đã xây dựng đề án tuyển sinh được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt, tạo nhiều cơ hội trúng tuyển cho thí sinh.
Năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo có những cải cách mạnh mẽ, đặc biệt gộp 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT và cao đẳng, đại học thành một kỳ thi THPT quốc gia. Các bạn học sinh yêu thích ngành Cao đẳng Dược (mã: C720401) sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn khi đạt một trong hai điều kiện dưới đây.
Điều kiện 1 là xét tuyển nguyện vọng 1 và nguyện vọng bổ sung (nguyện vọng 2, nguyện vọng 3…) ngành học Cao đẳng Dược hệ chính quy dựa trên kết quả của kỳ thi THPT quốc gia và ngưỡng điểm tối thiểu khối A (Toán, Lý, Hóa), khối B (Toán, Hóa, Sinh) do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Kết thúc mỗi đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung, thí sinh không trúng tuyển được rút hồ sơ đăng ký xét tuyển để đăng ký các đợt tiếp theo. Hồ sơ hợp lệ không được tẩy xóa. Thời hạn đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung, theo quy định đến hết ngày 15/11 (với các trường cao đẳng).


Bài viết cùng chuyên mục